Dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Hùng

Email: vinhvinhphong@vnn.vn

ĐT: 0903938354

Mr.Hùng

Ms.Tâm

Email: vinhvinhphong@vnn.vn

ĐT: 0902886387

Ms.Tâm
Thời tiết
Nhiều mây, không mưa
Hà Nội
  • Đà nẵng
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • Sơn La
  • TP HCM
  • Hà Nội
  • Việt Trì
  • Vinh
Thống kê truy cập
Trang chủ > Tin tức > Total Việt Nam tặng xe Ford Focus cho khách hàng
Total Việt Nam tặng xe Ford Focus cho khách hàng
Total Việt Nam tặng xe Ford Focus cho khách hàng
Ngày viết: 09/05/2012 11:28

Giá vàng miếng trong nước phiên sáng nay đồng loạt lao dốc khi giảm tới 700.000 đồng/lượng, về mốc 41 triệu đồng/lượng. Hiện giá vàng đã xuống mức thấp nhất trong vòng 9 tháng qua (kể từ đầu tháng 8/2011).

Ngày 6/1/2012 vừa qua, tại showroom Sài Gòn Ford, 61A Cao Thắng, quận 3, TPHCM, công ty Total Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải “Săn khóa vàng, mang về xế hộp” trước sự chứng kiến của đại diện ban giám đốc công ty, báo giới và khách hàng.
Mặc dù đến ngày 20/01/2012, chương trình khuyến mãi “ Săn khóa vàng, mang về xế hộp” mới kết thúc, nhưng một trong hai giải cao nhất của chương trình, chiếc ô tô Ford Focus 1.8 đã tìm được chủ nhân. Đại diện công ty Total Việt Nam, ông Đặng Bình Minh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty Total Việt Nam đã hân hạnh trao chiếc “ xế hộp” đầu tiên cho khách hàng trúng giải là bà Chung Nữ (ngụ tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh). Nhân dịp này, ông Đặng Bình Minh cũng khuyến khích khách hàng hãy tích cực “săn” cơ hội thứ hai để sở hữu chiếc Ford Focus 1.8 trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
 

Ông Đặng Bình Minh – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp Thị Công ty Total Việt Nam và Bà Chung Nữ bên giải thưởng – chiếc xe hơi Ford Focus 1.8
Chương trình khuyến mãi mừng xuân “Săn khóa vàng, mang về xế hộp” do công ty Total Việt Nam tổ chức kéo dài từ ngày 11/11/2011 đến ngày 20/01/2012 trên địa bàn toàn quốc.

Trong thời gian khuyến mãi, khi mua các sản phẩm nằm trong danh mục khuyến mãi, cụ thể Total Hi-Perf 4T MCO/ Total Hi-Perf 4T Super/ Total Hi-Perf 4T Scooter, bao bì 0.8L, khách hàng sẽ nhận được một thẻ nhựa nằm trong sản phẩm. Khách hàng trúng thưởng khi tìm thấy thẻ nhựa có dòng chữ chúc mừng. Có hơn 762.000 thẻ nhựa đã được phát hành trong thời gian khuyến mãi với 02 giải nhất, 30 giải nhì, 100 giải ba và hàng ngàn giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài giải nhất với mỗi giải là 01 chiếc xe hơi Ford Focus 1.8, cơ cấu của các giải thưởng còn lại như sau: mỗi giải nhì là một chiếc mề đay 1 chỉ vàng 9999 có logo Total, mỗi giải ba là một đồng hồ thể thao Casio và giải khuyến khích là một móc chìa khóa có logo Total.
 

Bà Chung Nữ chia vui cùng chồng bên giải thưởng
 
Cũng tại sự kiện này, ông Đặng Bình Minh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Total Việt Nam gửi lời tri ân khách hàng đã ủng hộ cho những sản phẩm ưu việt của Total trong suốt thời gian vừa qua cũng như gửi gắm những bước đi mới của công ty Total Việt Nam nhân dịp Tết đến Xuân về.


Bà Chung Nữ là khách hàng đầu tiên trúng chiếc xe hơi của Total Việt Nam. Chiếc xe Ford Focus thứ hai vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của chủ nhân mới. Ai sẽ là người may mắn đó?

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, liên hệ Công ty TNHH Total Việt Nam, địa chỉ:  Tầng 16, Tòa nhà Sailing, 111 Pasteur, Quận 1, TP.HCM. ĐT:             + 84 (8) 62 99 84 00       .