Dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Hùng

Email: vinhvinhphong@vnn.vn

ĐT: 0903938354

Mr.Hùng

Ms.Tâm

Email: vinhvinhphong@vnn.vn

ĐT: 0902886387

Ms.Tâm
Thời tiết
Nhiều mây, không mưa
Hà Nội
  • Đà nẵng
  • Hải Phòng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • Sơn La
  • TP HCM
  • Hà Nội
  • Việt Trì
  • Vinh
Thống kê truy cập
Trang chủ > Tin tức > Lời cam kết của TOTAL Việt Nam
Lời cam kết của TOTAL Việt Nam
Lời cam kết của TOTAL Việt Nam
Ngày viết: 09/05/2012 11:28

Đặt trụ sở tại nước Pháp và hiện diện trên tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, TOTAL là tập đoàn tầm cỡ quốc tế với bề dày hoạt động trên 80 năm.

Đặt trụ sở tại nước Pháp và hiện diện trên tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, TOTAL là tập đoàn tầm cỡ quốc tế với bề dày hoạt động trên 80 năm.
 
Là 1 trong 5 tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới TOTAL hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí. Với vị thế một thương hiệu toàn cầu TOTAL thổi những giá trị và triết lý trọng tâm bao gồm: Sức  mạnh, Sự tin cậy, Tính chu đáo và Sự táo bạo vào ngành công nghiệp bôi trơn này.
 
“TOTAL rất tự hào mang đến những sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới, luôn chú trọng đổi mới và hướng đến tương lai.”
 

Hơn 40 năm qua, tập đoàn TOTAL luôn có mặt tại tuyến đầu trong các sự kiện đua xe thể thao mang tính cạnh tranh cao, từ việc liên kết cùng đội Reunault và Red Bull trong các giải đua xe thể thức 1 (Formula 1) đến giải World Rally Championship cùng đội đua Peugoet Citroen và nhiều giải đua khác. Trong suốt các giải qua từ giải thể thức 1 (Formula 1), WRC, đến Dakar Rally và MotorGP, các tay đua và các nhóm hỗ trợ kỹ thuật đều hoàn toàn tin tưởng và dầu nhớt TOTAL.

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 1991, TOTAL R&M tham gia vào nhiều lĩnh vực từ sản phẩm khí hóa lỏng đến dầu nhớt. TOTAL là tập đoàn dầu mỏ quốc tế duy nhất vận hành cây xăng ở Việt Nam. Năm 2009, TOTAL R&M đã khẳng định định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam bằng việc mua lại các hoạt động dầu nhờn và sản phẩm đặc dụng của ExxonMobil tại Việt Nam.

"Sự kiện này đã giúp gia tăng sức mạnh đáng kể cho thương hiệu TOTAL thông qua sự tích hợp của nhà máy pha trộn dầu nhớt hiện đại và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước."
Công ty TNHH TOTAL Việt Nam sản xuất và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm dầu nhớt cho xe máy, ôtô, dầu nhớt công nghiệp và các sản phẩm chuyên dùng khác. Trong thời gian tới đây, TOTAL sắp ra mắt sản phẩm cao cấp mới TOTAL Quartz 9000 Energy 0W-30. Đây là sản phẩm dầu nhớt tổng hợp 100% với ưu thế tăng cường bảo vệ động cơ và hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất xe hàng đầu như: Mercedes Benz,  BMW, v.v... "Lần ra mắt này cũng nhằm giới thiệu hình ảnh mới của TOTAL Việt Nam và sẵn sàng cho những bước tiến vào một giai đoạn phát triển mới.”

  
(Bản tin TOTAL )